THAY CARD WIFI LAPTOP TẠI ĐÀ NẴNG

Nếu trước đây chúng ta còn khá xa lạ với việc sử dụng wifi thì ngày nay wifi đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Dù là sử dụng chiếc laptop hay sử dụng các thiết bị nhỏ như điện thoại, máy tính bảng thì wifi vẫn luôn là cách tốt nhất để kết nối mạng không dây. Nếu laptop Acer của bạn không vào được mạng thì rất có thể card wifi đã bị lỗi hoặc hỏng, bạn cần khắc phục tình trạng này để có thể khai thác máy tốt hơn.

Một số tình trạng thường gặp với card wifi laptop

Hầu như vấn đề thường gặp khi bạn bị lỗi card wifi đó là khi dò tìm mạng wifi bạn sẽ không nhận được tín hiệu mạng, dò tìm được tín hiệu mạng nhưng lại không thể vào kết nối mạng được, khi tiến hành kết nối thì máy báo sai lệnh, kết nối không thể thực hiện, kiểm tra lại thẻ card để có thể kết nối wifi,…

Nếu gặp các trường hợp này thì có thể bạn đã gặp lỗi card hoặc mạng wifi của bạn có vấn đề, một vài trường hợp do modern hoặc bộ phát wifi hỏng cũng có thể gây ra tình trạng này. Để chắc chắn trước khi tiến hành khắc phục trên laptop bạn nên sử dụng dụng cụ khác dò vào wifi, nếu dụng cụ đó có thể truy cập được thì bạn hãy tiếp tục khắc phục trên laptop của mình.

Cách khắc phục cơ bản trong trường hợp card wifi laptop có vấn đề

Thông thường, nếu bạn không thể vào được mạng wifi thì bạn có thể sử dụng các thao tác sau để khắc phục nếu lỗi nhẹ:

Đầu tiên bạn chọn vào Network and sharing center chọn vào Change Adapter setting, chọn vào Local Area Connection, chọn Configure chọn vào Advance, sau đó đánh dấu vào mục Network Address thay đổi thành 12 chữ số ngẫu nhiên mà bạn thích và cuối cùng chọn OK.

Cách thứ 2 có thể áp dụng đó là: vào Start chọn Control Panel chọn vào Admistrative Tools chọn Services tìm và khởi động Wireless Zero Configuration.

Nếu sau khi đã áp dụng hai cách trên màn laptop của bạn vẫn không thể nào kết nối mạng wifi thì có thể card wifi của máy đã bị cháy hoặc hỏng không thể sửa lỗi, cách duy nhất bạn có thể áp dụng lúc này đó chính là thay card wifi. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý tháo máy thay card wifi mà nên đến trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa uy tín để thực hiện thay thế.

Làm sao để khắc phục chính xác và nhanh chóng vấn đề card wifi laptop

Card Wifi laptop mà bị hư thì các bạn không nên tự ý sửa chữa. Khi “thay card wifi laptop tại Đà Nẵng” phải tháo rời toàn bộ máy laptop, mới lấy được card wifi trên mainboard ra để khắc phục và sửa chữa.

Nếu không chuyên nghiệp thì các bạn dễ làm chạm mạch có thể gây nên cháy nổ. Khi laptop của bạn yếu wifi, không có mạng, không bắt được wifi hãy liên hệ với Vinh Tín Computer để được sử dụng dịch vụ “thay card wifi laptop tại Đà Nẵng” với giá tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ “thay card wifi laptop tại Đà Nẵng” của chúng tôi?

  • Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chiếc máy tính và luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm được tuyển chọn qua nhiều từ những kỹ thuật viên ưu tú. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Bằng sự hợp tác với nhiều hãng máy tính lớn nên các linh phụ kiện mà chúng tôi cung cấp cho dịch vụ “thay card wifi laptop tại Đà Nẵng” luôn là những phụ kiện chính hãng với mức giá rẻ nhất.
  • Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng, hiệu quả công việc cao.
  • Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Thực hiện hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng.

Hiện nay dịch vụ “thay card wifi laptop tại Đà Nẵng”   ở Vinh Tín Computer đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Đà Nẵng.
Chỉ cần khách hàng gọi : 0906.544.248 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-30 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn.
Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất: 0906.544.248

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *